Dịch vụ xác minh google maps

Nếu bạn đang gặp các vấn đề: không nhận được thư từ google gửi về ? không nhận được tin nhắn điện thoại ? không xác minh được doanh nghiệp trên google ? không nhận được mã xác minh google business ? không xác minh địa điểm trên google map được ? … v.v và mây mây

>> Dịch vụ xác minh Google Maps của chúng tôi chính là dịch vụ bạn cần !!!

Google Maps là gì ? Cách sử dụng Google Maps

Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường. Giờ đây chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó.

Để sử dụng Google Maps một cách chính xác nhất bạn cần GPS – hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn có thể biết rõ vị trí hiện tại của bản thân và thông qua GPS con người có thể dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể. Google Maps không phục vụ cho định vị xác định tọa độ điểm vì độ chính xác thấp (cỡ vài m). Trong trắc địa cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng để giải quyết vấn đề này.

Tại sao 1 doanh nghiệp nên cần phải có Google Map, Google Business cho riêng mình ?

  • Google Doanh nghiệp của tôi cho phép chủ doanh nghiệp cung cấp thông tin có thể hiển thị trong tìm kiếm của Google, chẳng hạn như giờ mở cửa, địa chỉ, số điện thoại và ảnh.
  • Google Maps có thể kết hợp thông tin được cung cấp bởi các doanh nghiệp với thông tin từ các nguồn khác, bao gồm trang web của chính doanh nghiệp, đóng góp của người dùng Google và trang web của bên thứ ba.
  • Cho Kháng hàng, người dùng cuối, có 1 khái nhìn tổng quát khách quan về doanh nghiệp của bạn !
  • Ngoài ra, Google Doanh nghiệp của tôi cho phép doanh nghiệp tạo một trang web miễn phí.
  • Khách hàng có thể xem xét các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp có thể trả lời đánh giá.

Vì sao phải xác minh địa điểm trên Google Maps ???

– Bạn có biết rằng khi nói đến TẤT CẢ các tìm kiếm trực tuyến, thì Goole là công cụ tìm kiếm chiếm hơn 80% ở thị trường Việt Nam và 63.5 % thị trường ỡ Mỹ ? Đồng thời, bạn có biết rằng các tìm kiếm địa phương dẫn 50% người tìm kiếm di động đến thăm các cửa hàng trong một ngày ? Hoặc địa chỉ / địa điểm kinh doanh đó là phần thông tin chính được tìm kiếm bởi những người tìm kiếm địa phương ?

– Xác minh địa điểm trên Google Maps (verify google map) giúp đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn trên Google là chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó. Các doanh nghiệp được xác minh sẽ tăng gấp đôi khả năng được người dùng xem là có uy tín.

Điều gì xảy ra khi bạn có Google Maps nhưng chưa xác minh ?

? Dạ, nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh lấy là 100% đấy ạ. Nếu Doanh nghiệp của bạn đã hiển thị đầy đủ thông tin lên bản đồ, có điều doanh nghiệp này chưa xác định chủ sở hữu thì rủi ro rất cao, là có thể bị người khác xác minh và chiếm bản đồ, thay đổi thông tin.

dịch vụ tạo google business
Dịch vụ tạo google business, dịch vụ xác minh google business giá rẻ
Xác minh doanh nghiệp google
Xác minh doanh nghiệp google ? Làm thế nào để xác minh google doanh nghiệp ?

Tạo google map không cần xác minh như thế nào? 

Có 2 hình thức chính hiện nay là sms và gửi thư xác minh. Nhưng đa số là Google bắt gửi thư chỉ có một số trường hợp là xác minh doanh nghiệp qua điện thoại. Theo thông tin google maps cung cấp thì không phải số điện thoại nào tạo maps thì cũng có thể xác minh ngay bằng tin nhắn được. Sau khi chúng ta nhập số điên thoại và để tạo maps thì hệ thống sẽ tự phân tích xem số điện thoại của bạn có được xác minh qua tin nhắn không. Nếu không xác minh được qua tin nhắn thì bạn phải xác minh qua thư.

Google Maps mang lợi ích gì cho khách hàng 

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng ngay trong khu vực xung quanh bạn. 

Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tiềm kiếm

Giúp Khách Hàng hoặc các Shipper giao nhận hàng hóa tới địa chỉ công ty hay cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng chính xác mà không phải hỏi thăm.

Không lo mất khách hàng cũ

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.
cách xác minh địa điểm trên google map

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu

Là kênh quảng bá thương hiệu của công ty và cửa hàng một cách cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay. 

Giúp doanh nghiệp của bạn uy tín hơn

Địa điểm đang tồn tại thì xác minh với Google Maps giúp tăng uy tín và chống phá hoại cũng như chống chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. 

Và nhiều lợi ích khác...

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn. 

Cách xác minh google doanh nghiệp, Xác minh danh sách doanh nghiệp địa phương của bạn trên Google

Tóm tắt: Xác minh doanh nghiệp của bạn với Google để khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp đó trong Tìm kiếm và Maps. Hầu hết các doanh nghiệp địa phương đều xác minh qua thư. Một số doanh nghiệp, như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng, có các tùy chọn xác minh khác, như xác minh qua emailđiện thoại hoặc Search Console.

Để quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn trong Tìm kiếm, Maps và các sản phẩm khác của Google, bạn phải xác minh danh sách doanh nghiệp của mình. Quá trình xác minh giúp chúng tôi đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó.

Cách xác minh nhiều địa điểm trên google map

Nếu bạn quản lý 10 vị trí trở lên của cùng một doanh nghiệp, thì danh sách doanh nghiệp của bạn có thể đủ điều kiện để được xác minh hàng loạt.

Google cho phép chủ sở hữu website xác nhận danh sách doanh nghiệp đa vị trí. Tuy nhiên, để dược Google xác minh như vậy thì trang web của bạn phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện sau:

+ Có ít nhất 10 địa điểm.

+ Không phải là một doanh nghiệp dịch vụ.

+ Không phải là một cơ quan quản lý khách hàng.

Sau khi bạn xác minh danh sách doanh nghiệp của mình, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xem lại thông tin của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi cuối cùng nào. Khi bạn chắc chắn mọi thứ đã cập nhật, hãy nhấp vào Hoàn tất chỉnh sửa.

Lưu ý: Bạn không thể cập nhật tên doanh nghiệp của mình cho đến khi hoàn tất quá trình xác minh.

“Dịch vụ xác minh google maps” (verify google map) của chúng tôi giúp công ty, tổ chức, cửa hàng hay cá nhân của bạn xác minh địa điểm trên Google Maps trong 1 nốt nhạc. Bạn không lo không nhận được mã xác minh google map nữa.

Hotline: 0977.246.679

Hoặc điền vào thông tin dưới đây để chúng tôi liên hệ và hỗ trợ bạn miễn phí

    4.9/5 - (168 bình chọn)