Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Webchuyennghiep247

Khi Quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán dịch vụ một cách đơn giản và thuận tiện.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu xuất hoá đơn thì Quý khách cung cấp thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Họ và tên, nếu là tổ chức thì tên tổ chức; Địa chỉ cá nhân hoặc tổ chức; Số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức thì yêu cầu thêm mã số thuế. Trong vòng một tuần làm việc Quý khách sẽ nhận được hoá đơn qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Webchuyennghiep247.

1. Thanh toán qua chuyển khoản online thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard:  Đặc biệt sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công

Quý khách nếu có thể ATM nội địa đăng ký thanh toán online hoặc thẻ quốc tế Visa, Martercard quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản của chúng tôi.

2. Thu phí tận nơi

Webchuyennghiep247 có một đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, sẽ liên lạc và hẹn Quý khách thời gian để gặp trực tiếp thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ của Quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay khi nhân viên nhận được thanh toán

3. Thanh toán trực tiếp tại Webchuyennghiep247

Văn phòng của Webchuyennghiep247
Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai – Q.1- TP.HCM
Giờ làm việc: 8h – 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6.
 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức.

4. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet banking.

Tài khoản Viet Capital Bank – Ngân hàng TMCP Bản Việt
– Số TK: 8007041261675
– Chủ TK: NGUYEN CONG VIET
– Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Tài khoản TPBank
– Số TK: 01446526001
– Chủ TK: NGUYỄN CÔNG VIỆT
– Chi nhánh: TPbank Gia Định

Thời gian cung cấp dịch vụ: Tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ) Webchuyennghiep247 sẽ check thông tin thanh toán qua chuyển khoản và kích hoạt dịch vụ ngay nhận được thanh toán.
 

5/5 - (16 bình chọn)